Saturday, 15/05/2021 - 16:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thành

TRƯỜNG THCS TÂN THÀNH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG 

TRƯỜNG THCS TÂN THÀNH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của phòng Giáo dục đào tạo thành phố Thái Nguyên, của Thành đoàn Thái Nguyên; Trường THCS Tân Thành đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường vào ngày 27/2/2021 nhằm đảm bảo trường lớp sạch sẽ sau kỳ nghỉ dài.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các tổ , khối bộ phận được phân công cụ thể các khu vực được phụ trách nhằm đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch và vẫn đảm bảo hiệu quả của công tác tổng vệ sinh. Toàn bộ khu vực xung quanh nhà trường cũng như khuôn viên sân trường được quét dọn sạch sẽ, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Nhà trường cũng đã xây dựng các biện pháp để phòng tránh dịch bệnh khi các em học sinh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 1/3/2021 như: thực hiện khai báo y tế qua phần mềm, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trong trường, đeo khẩu trang...

Thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường đã góp phần giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con em đi học trở lại, giáo viên nhân viên nhà trường yên tâm công tác, đặc biệt là các em học sinh sẽ duy trì việc học tập và hứng khởi khi tới trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 56
Tháng 05 : 1.522
Năm 2021 : 13.903