Saturday, 15/05/2021 - 15:47|

THCS Tân Thành tổ chức kì kiểm tra chất lượng học kì II năm học 2018-2019

Khi những chùm phượng đỏ rực một góc sân trường, tiếng ve râm ran gọi hè tới chính là lúc các em học sinh trường THCS Tân Thành bước vào giai đoạn về đích theo những mục tiêu phấn đấu khác nhau. Với các em học sinh lớp 9, đây sẽ là kì kiểm tra cuối cùng được ngồi tại ngôi trường thân quen nơi thầy cô, ghế đá, hàng cây đã ghi lại những ký ức đẹp của tuổi thần tiên.., kì KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HK II , khép lại quãng đường THCS mở ra một cánh cửa mới của tuổi học trò. Còn với các em học sinh lớp 6, kì KTCL này giúp các em trưởng thành, tự tin hơn khi mới ngày nào còn bỡ ngỡ bạn mới, thầy mới. Trồng cây rồi cũng đến ngày hái quả ngọt, chúc các em một kỳ Kiểm tra HK nghiêm túc, đạt kết quả như mong muốn và thành công.

Dưới đây là một số hình  ảnh: