Saturday, 13/08/2022 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thành

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THÀNH TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHỆM “VỀ NGUỒN” TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ - KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ATK ĐỊNH HÓA

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THÀNH TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHỆM “VỀ NGUỒN” TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ - KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ATK ĐỊNH HÓALIÊN ĐỘI THCS TÂN THÀNH TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHỆM “VỀ NGUỒN” TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ - KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ATK ĐỊNH HÓA

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên; Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Liên đội THCS Tân Thành; Ngày 6/5/2022 Liên đội THCS Tân Thành đã tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan học tập tại “Địa chỉ Đỏ” - Khu di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định hóa.

Tham gia chuyến trải nghiệm có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, Ban đại diện CMHS các lớp cùng gần 500 em đội viên trong toàn liên đội. Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan một số địa danh gắn với lịch sử cách mạng dân tộc như: Đồi Khau Tý, di tích Tỉn Keo, suối Khuôn Tát… tại khu di tích ATK Định Hóa. Ngoài ra trong buổi hoạt động trải nghiệm này các bạn đội viên còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm kĩ năng sống với nhiều trò chơi tại khu sinh thái Nhà tôi.

Hoạt động này đã tạo cho các em đội viên môi trường thực tế để trải nghiệm, thông qua đó, các em được học tập, giao lưu và hơn thế là bồi dưỡng niềm tự hào, trân trọng và biết ơn với lịch sử. Đây thực sự là một hoạt động học tập bổ ích, thiết thực. Học sinh có hứng thú, quan tâm đến lịch sử nói chung và lịch sử tỉnh nhà nói riêng. Qua hoạt động, các em có thêm niềm vui học tập, được trải nghiệm cùng nhau, thầy cô, bạn bè, thêm gắn bó, gần gũi với nhau.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 84
Tháng 08 : 1.836
Năm 2022 : 79.102