Saturday, 15/05/2021 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thành

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THÀNH PHÁT ĐỘNG THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THÀNH PHÁT ĐỘNG THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội Thành phố Thái Nguyên; Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội THCS Tân Thành; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), liên đội đã phát động cuộc thi vẽ tranh Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc thi với chủ đề “Mừng Đoàn ta 90 mùa xuân” đã được triển khai tới 100% đội viên. Các chi đội tham gia đầy đủ nộp bài đúng thời gian quy định
Có ý tưởng sáng tạo trong vẽ tranh tính chất cổ động tuyên truyền, màu sắc hài hòa, có sự đầu tư về nội dung và hình thức tranh vẽ. Nhiều bức tranh của các bạn vẽ rất đẹp và mỗi bức tranh chứa đựng biết bao tình cảm của các em.

Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua việc tổ chức Hội thi tạo cho học sinh sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình; đây cũng là dịp để các các đội viên và các em học sinh trong nhà trường giao lưu học hỏi, thể hiện tình đoàn kết, hợp tác, chia sẻ trong công việc. Giáo dục cho các em học sinh về truyền vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 56
Tháng 05 : 1.522
Năm 2021 : 13.903