Saturday, 13/08/2022 - 15:51|

Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng bộ phường Tân Thành, chiều ngày 22/04, chi bộ Đảng trường THCS Tân Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đinh thị Trâm.
    Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Ngô Mạnh Tiến-  Bí thư Đảng bộ phường Tân Thành, đồng chí Nguyễn Thị Trang Nhung – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tân Thành cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Đinh Thị Trâm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Đảng trường THCS Tân Thành.
     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, quần chúng đọc đơn xin vào đảng, đồng chí Nguyễn Thị Trang Nhung - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên, Đảng viên mới tuyên thệ, Chi bộ giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Trâm  đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuối cùng đồng chí Ngô Mạnh Tiến  thay mặt Đảng bộ phường Tân Thành có đôi lời phát biểu.
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trang Nhung ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đinh thị Trâm,  đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
      Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 79.100