Saturday, 15/05/2021 - 15:19|

CHUYÊN ĐỀ SÂN KHẤU HÓA TIẾNG ANH

Trong sự hội nhập của đất nước thì trau dồi ngoại ngữ là một việc làm thiết thực. Ngoại ngữ được đưa vào giảng dạy ngay từ cấp Tiểu học và càng được chú trọng hơn ở các bậc học trên. Vậy, làm thế nào để dạy tốt môn học được coi là khó này?

Bất kì môn học nào cũng cần phải tạo được hứng thú, niềm say mê, yêu thích cho các em học sinh thì việc giải quyết câu hỏi nêu trên đã phần nào được giải đáp. Với những tiết chuyên đề, các thầy cô trường Thcs Tân Thành luôn sáng tạo, đổi mới để lôi cuốn học sinh với bài giảng của mình. Chuyên đề ngày 11/3 do cô Nguyễn Thu Phương thực hiện đã thực sự thành công và gây ấn tượng tới các em học sinh, từ đó khơi dậy thái độ học tập tích cực với bộ môn này.