Saturday, 13/08/2022 - 17:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thành

CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

 THCS Tân Thành tổ chức chuyên đề phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho các em học sinh toàn trường.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung, đặc biệt  là công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em đã được các cấp, các ngành quan tâm triển khai thực hiện. Tuy nhiên, tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước vẫn diễn biến phức tạp, mặc dù mới bước vào mùa hè, nhưng gần đây chúng ta đã phải chứng kiến những câu chuyện đau lòng về, đuối nước xảy ra. Nhằm cung cấp cho các em sự hiểu biết về đuối nước và tai nạn thương tích cũng như biện pháp sơ cứu, phòng tránh, sáng ngày 9/5/2022, trong tiết chào cờ, trường THCS Tân Thành tổ chức chuyên đề phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho các em học sinh toàn trường.

Với vai trò là người thực hiện chuyên đề, thầy Hà Trần Huy Hoàng đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về đuối nước và tai nạn thương tích như thực trạng đuối nước hiện nay, nguyên nhân, các biện pháp phòng tránh và đặc biệt là cách sơ cứu nạn nhân.

Chuyên đề có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp cho các em học sinh biết bảo vệ bản thân mình không bị đuối nước hay gặp phải các tai nạn thương tích nhất là trong mùa hè mưa nhiều, lũ lớn này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 84
Tháng 08 : 1.837
Năm 2022 : 79.103